Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Chia sẻ kinh nghiệm học tập thông minh cho học sinh Nghệ An

27-02-2019

Sáng 27/2, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Hệ thống Giáo dục HOCMAI đã tổ chức Hội thảo Học thông minh tại Trường THPT chuyên Phan Bội Châu. Đây là chuỗi chương trình phi lợi nhuận do HOCMAI triển khai tổ chức từ tháng 12/2018, với diễn giả chính là Tiến sỹ Nguyễn Thành Nam, người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu.

CHỨNG MINH ĐỊNH LÝ PITAGO CHO HỌC SINH LỚP 7

04-03-2019

Trong Hình học lớp 7, có bài học về Định lý, học sinh khi học bài này sẽ được nhấn mạnh rằng hệ thống các định lý có vị trí then chốt trong Toán học vì nó cung cấp vốn kiến thức cơ bản cho học sinh. Vì vậy việc giúp học sinh nắm vững và hiểu các định lý là một công việc hết quan trọng. Một phương pháp để giúp học sinh trong việc này đó là hướng dẫn và cùng học sinh chứng minh định lý.

Hoạt động tổ chuyên môn trong các trường THCS, THPT

04-03-2019

1/ Vị trí của tổ chuyên môn Theo Điều lệ trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành theo Quyết định số 07/2007/QĐ-BGD&ĐT ngày 02/4/2007 của Bộ GD&ĐT, cơ cấu tổ chức của trường THCS, THPT và trường phổ thông có nhiều cấp học gồm có:

Bộ GD&ĐT sẽ đánh giá tiếng Anh theo kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

27-02-2019

Theo đại diện Bộ GD&ĐT, trong chương trình giáo dục phổ thông mới, môn Tiếng Anh sẽ đảm bảo đánh giá đủ kiến thức, bao gồm ngữ pháp, từ vựng, ngữ âm.

Các du học sinh Việt trưởng thành từ trường trung học St.Croix, Mỹ

27-02-2019

Vy Thảo, Hà My, Tuệ Phương, Minh Long và nhiều học sinh Việt Nam đều từng tốt nghiệp trường St. Croix Lutheran rồi nhận học bổng tại đại học Mỹ.

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường THCS Phú Định

Địa chỉ: Thôn Trung Định, Phú Định, Bố Trạch, Quảng Bình

Email: thcs_phudinh@quangbinh.edu.vn

Website: thcsphudinh.edu.vn